GÓC TƯ VẤN

Top 3 trường đào tạo đại học từ xa ngành Kế toán chất lượng tại Việt Nam

Ngành Kế Toán

Chất lượng đào tạo đại học từ xa ngành kế toán của những trường Top này giúp học viên năm chắc kiến thức, tự tin ra trường với những kỹ năng vượt trội trong tay và có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn trong/ngoài nước.

Sức hấp dẫn của ngành Ngôn ngữ Anh trong thời đại 4.0

Học tiếng anh trực tuyến

Ngành công nghiệp 4.0 đang lan tỏa với tốc độ rất nhanh trên toàn thế giới, điều này đem đến cơ hội cũng như đặt ra thách thức cho tất cả người lao động, trong đó có sinh viên về một điều trăn trở “làm sao có thể bắt kịp và hòa nhập vào cuộc cách mạng đang phát triển với tốc độ mạnh mẽ này”.

‘Học đại học, chọn ngành đều theo ý bố mẹ, tôi cố gắng vì cái gì?’

23 tuổi, trong khi bạn bè đã có trong tay tấm bằng đại học, hoặc sớm đi làm, Công Minh, sinh viên ngành Khoa học Máy tính một trường đại học ở Hà Nội, vẫn loay hoay trả nợ môn. Việc tốt nghiệp của cậu đã trì hoãn hơn một năm nay do chưa hoàn thành chương trình.

Chia sẻ kinh nghiệm để học trực tuyến mạng lại hiệu quả cao nhất

chia sẻ về cách học đại học trực tuyến

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, sinh viên có nhiều sự lựa chọn hơn sau khi tốt nghiệp THPT. Với tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm, đại học trực tuyến mang đến rất nhiều lợi thế, giúp sinh viên có những phương pháp tiếp cận kiến thức đại học hoàn toàn mới.

Đâu là lý do sinh viên thời 4.0 chuộng học thêm một văn bằng tiếng anh

Đâu là lý do sinh viên thời 4.0 chuộng học thêm một văn bằng tiếng anh

Các lĩnh vực, ngành nghề mang tính hội nhập cao luôn trong tình trạng "khát" nguồn nhân lực năng động và có khả năng hoà nhập môi trường văn hoá đa quốc gia. Cũng vì thế, xu hướng giáo dục dần thay đổi để đảm bảo đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó Tiếng Anh đã trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp mỗi khi tuyển dụng.

Trang

Từ khóa: đề án tuyển sinh 2016, đề án tuyển sinh đại học, đề án tuyển sinh riêng, đề án tuyển sinh riêng 2016, các trường có đề án tuyển sinh riêng, các trường đại học thi đề riêng, các trường đại học tuyển sinh riêng, đề án tự chủ tuyển sinh là gì?, đề án tuyển sinh riêng là gì?, tư vấn tuyển sinh, tư vấn tuyển sinh đại học, tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến, tư vấn tuyển sinh online, tư vấn tuyển sinh trực tuyến, tổng đài tư vấn tuyển sinh, ngày hội tư vấn tuyển sinh, số điện thoại tư vấn tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh thpt, tư vấn hướng nghiệp là gì, tư vấn hướng nghiệp online, tư vấn hướng nghiệp trực tuyến, trắc nghiệm tư vấn hướng nghiệp, hệ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, tư vấn chọn trường, tư vấn chọn trường đại học, tư vấn chọn trường đại học khối a, tư vấn chọn trường đại học khối b, tư vấn chọn trường đại học khối d, tư vấn chọn trường thi đại học, tư vấn chọn ngành, tư vấn chọn ngành đại học, tư vấn chọn ngành học, tư vấn chọn ngành nghề, tư vấn chọn ngành thi đại học, thi thpt quốc gia, thi tthpt quốc gia 2016, thi thpt quốc gia là gì, kỳ thi thpt quốc gia