Học trực tuyến Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông – lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn


Lấy bằng đại học dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Bạn cảm thấy mệt mỏi và tốn nhiều thời gian khi hàng ngày phải đến trường trong khi bạn lại bận rộn cho nhiều việc khác bên ngoài? Bạn nhận ra chính những thời gian trống giữa các buổi học, các tiết học thật lãng phí và bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều việc hơn trong thời gian đó? Khi bạn không có nhiều thời gian rảnh nhưng vẫn muốn học và lấy bằng đại học thì học trực tuyến là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Thực tế có rất nhiều người xuất phát từ các ngành học khác, nhưng muốn học thêm một văn bằng công nghệ, bưu chính, viễn thông để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Nhưng vì không có thời gian, và yêu cầu của công việc hiện tại khiến họ không thể học như sinh viên. Các khóa học trực tuyến sẽ là lựa chọn hàng đầu với những thuận lợi nhất định, những cơ hội rộng hơn được mở ra.

Học trực tuyến tiết kiệm thời gian và lấy bằng dễ dàng hơn

Học công nghệ bưu chính viễn thông để đón đầu xu thế

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mở ra cho con người nhiều cơ hội. Đồng thời cũng đặt ra những thách thức nhất định. Nó đòi hỏi con người phải trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức cần thiết nhất để đáp ứng nhu cầu của thời đại. Bạn sẽ khó tìm cho mình được một chỗ đứng vững vàng, một công việc tốt nếu như không có kiến thức về công nghệ trong tay. Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tới năm 2020, Việt Nam thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự IT. Cách mạng 4.0 đang đến gần với sự lên ngôi của công nghệ đã thực sự tạo nên cơn "khát" nhân lực Công nghệ thông tin.

Sự phát triển của các dịch vụ công nghệ, bưu chính và viễn thông chưa có dấu hiệu dừng lại. Bởi nó là nhu cầu và là yêu cầu bức thiết của cuộc sống và thời đại. Đặc biệt, trong tương lai, khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 xâm nhập sâu vào đời sống của con người, đây sẽ là những ngành nghề tiên phong, tạo động lực phát triển cho nền kinh tế chung và nâng cao chất lượng cuộc sống con người. 

Do đó, đừng chần chừ khi học công nghệ, bưu chính, viễn thông. Rất nhiều cơ hội việc làm mở ra cho bạn trong tương lai đấy. 

Công nghệ thông tin, bưu chính, viễn thông là nhu cầu và yêu cầu của thời đại

Học trực tuyến Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông – sự lựa chọn hoàn hảo 

Bạn chỉ cần dành thời gian 30 phút mỗi ngày để tham gia vào các bài giảng trực tuyến, đến các lớp học tập trung 1-2 tháng/ lần. Khi gặp những vấn đề khó khăn trong quá trình tiếp thu bài giảng, bạn cũng có thể nhận được sự trợ giúp từ đội ngũ cố vấn, trợ giảng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

Học trực tuyến HV Bưu chính viễn thông

Bạn cũng được học với ứng dụng công nghệ thông tin truyền thông tiên tiến trong học tập và giảng dạy. Học với cộng đồng online và các buổi thảo luận trực tiếp. Đây là cách giúp cho mỗi học viên được tương tác, làm việc nhóm như khi học tập trung ở trường. Nhờ đó, học viên được phát triển toàn diện các kỹ năng làm việc nhóm, thiết lập kế hoạch, trình bày, diễn thuyết,…

Học trực tuyến Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông tạo cơ hội cho nhiều đối tượng học viên hơn. Bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng, học tập căng thẳng để đạt một ngưỡng nhất định để đủ điều kiện đầu vào. 

Hãy biến cuộc sống của mình trở nên thuận tiện hơn, hãy biến việc học trở nên đơn giản và hiệu quả hơn với ứng dụng thông minh của công nghệ. Học trực tuyến Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn.  

Các bạn có thể đăng ký tư vấn học đại học trực tuyến miễn phí với AUM Việt Nam tại đây!

Nguồn: 
AUM Việt Nam

Quý Phụ huynh và sinh viên đăng ký tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 20 Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại: 04 377 57420 | Hotline: 091 55 00 256

Email: tuyensinh@aum.edu.vn